Nấm đùi gà

Nấm đùi gà

I. Khái niệm.

Nấm đùi gà được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại nấm. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà. Nấm đùi gà có thể xào, nấu, kho cùng với các thực phẩm khác như rau thịt hoặc những loại nấm sạch khác để tạo nên những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

II.Công dụng của nấm đùi gà:

– Nấm đùi gà có chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Các nhà khoa học cũng cho biết chiết xuất từ nấm đùi gà có tác dụng ngăn ngừa ung thư rất tốt.

– Giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ăn nấm thường xuyên rất ít khi bị ốm vặt và là nguồn thực phẩm có giá trị.

– Nấm đùi gà có hiệu quả chống ung thư, điều tiết sức miễn dịch của cơ thể.

– Tăng cường chức năng đường ruột, dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá, kích thích nhu cầu ăn làm cho ăn ngon miệng. Cải thiện tuần hoàn máu, giảm mỡ trong máu, điều chỉnh huyết áp, điều tiết miễn dịch.

– Có tác dụng bổ dưỡng cho bệnh nhân tiểu đường và mỡ máu cao, là thức ăn lí tưởng cho bệnh nhân tiểu đường.

III. Thông tin liên hệ

Với công nghệ hiện đại và sản xuất theo quy trình tiên tiến công ty Thực Phẩm Ánh Nhi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt chất lượng nhất, cùng với đó tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn và HACCP và các tiêu chuẩn về ISO.

Công tôi chúng tôi liên kết với các hộ nông dân để đưa ra những sản phẩm sạch và và chất lượng tốt.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38, Tổ 2, Ấp 2, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai.
Điện thoại: 0913.278.423
Email: daocaothuc@gmail.com

 

Trả lời